Học hỏi chiêu chụp ảnh "lừa tình" để có bức ảnh đẹp nhất hành tinh

096 443 0039 minifarmstay@gmail.com
VN | EN

News & Events

Học hỏi chiêu chụp ảnh "lừa tình" để có bức ảnh đẹp nhất hành tinh

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Nhưng vì nghệ thuật, vì cái đẹp, chúng ta có thể bất chấp hết. 

Hi vọng sau khi xem xong loạt ảnh "bóc trần sự thật" này, bạn sẽ không thất vọng tràn trề mà thay vào đó học thêm được vài mẹo đánh lừa thị giác để chụp ảnh "sống ảo" nhé.

Cuối cùng, nếu muốn sống ảo không cần kỹ xảo thì đến ngay Mini Farm Stay bạn nhé, bạn chỉ có việc đẹp và xinh lung linh, mọi thứ để Farm lo ạ.

Other articles
Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bố mẹ là gì? Đó là khi được nhìn nụ cười hồn nhiên, dễ thương của các con khi đến trường và trong các hoạt động hằng ngày của con yêu. Khoảnh khắc đó chắc rằng, trái tim mỗi chúng ta rung lên, ta cảm thấy hạnh phúc biết bao khi được cùng con trải qua những giây phút yêu thương và nhìn thấy nụ cười của con mỗi ngày.
Cách Sài Gòn chừng 2 tiếng đi xe, Vũng Tàu là lựa chọn thích hợp cho chuyến du lịch hè ngắn ngày hoặc cuối tuần. Không dừng lại ở thú vui tắm biển và thưởng thức hải sản, thành phố này còn nhiều điều hấp dẫn khác như khám phá thành phố từ trên cao. 5 địa điểm đắc địa sau là gợi ý để bạn không bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này
Trong mỗi chúng ta đều có những khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Và một trong những dịp quan trọng không thể nào quên đó là ngày sinh nhật. Đặc biệt với những người thân yêu của bạn, ngày sinh nhật là dịp chúng ta bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và yêu mến với nhau. Nó đánh dấu cho sự hiện diện của chúng trên thế giới này.
MINI FARM STAY

Tổ 4, Đường số 1, Thôn Suối Nghệ , Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

Hotlines: 096 443 0039

 

Facebook Twitter Instagram Youtube
© 2019 Copyright MINI FARM STAY - Designed by VietWave
Back to top