News & Events

096 443 0039 minifarmstay@gmail.com
VN | EN

News & Events

Mùa gì đẹp nhất trong năm? Mùa yêu thương là mùa đẹp nhất trong năm và cũng là lúc tính đến chuyện về chung một nhà, tạm biệt những năm tháng đơn độc một mình.
Ngày nay, ngành du lịch dần dần phổ biến kéo theo những loại hình lưu trú du lịch cũng phát triển theo. Việt Nam ngày càng hiện đại hóa, Homestay đang dần dần phổ biến, chiếm lĩnh thị trường lưu trú du lịch.
Trong nhiều năm trở lại đây, các em học sinh, sinh viên đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một ngành nghề để theo đuổi, thậm chí có nhiều em chưa biết sau này mình sẽ làm gì, mình muốn làm gì. Đó là do ngay từ khi bắt đầu học, đã không được hướng nghiệp sớm, dần dần sẽ trở nên mất định hướng cho tương lai sau này.
Loại hình du lịch nông trại mang đến cho du khách thành thị những trải nghiệm về trồng rau, gặt lúa, bắt tôm cá dưới ao hay làm đồng… đang được ưa chuộng. Vào mùa hè, nhiều gia đình ở TP. Hồ Chí Minh muốn tìm đến không gian đồng quê rộng mở, có cây xanh, ao hồ để trải nghiệm về đời sống nông thôn.
Tuyệt chiêu "lừa tình" là đây mọi người nhé, cùng click vào xem nào !!
Sau khi áp dụng mô hình du lịch nông nghiệp, chuyển đổi từ mô hình nông nghiệp truyền thống sang mô hình nông nghiệp kết hợp giải trí, trải nghiệm đã tạo nên làn sóng du lịch nông nghiệp Đài Loan. Các khu vực du lịch nông nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng cụm kinh tế và các trang trại du lịch tư nhân. Đây được coi là một bài học đi trước rất hữu ích cho Việt Nam.
MINI FARM STAY

Tổ 4, Đường số 1, Thôn Suối Nghệ , Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

Hotlines: 096 443 0039

 

Facebook Twitter Instagram Youtube
© 2019 Copyright MINI FARM STAY - Designed by VietWave
Back to top